Cáp thép inox được dùng nhiều trong các ngành công nghiệp đặc biệt

được ưu tiên lựa chọn để dùng hàng đầu trong các ngành công nghiệp đặc biệt như sản xuất bánh kẹo, các kho đông lạnh, sản xuất nước ngọt, nhà mát lọc dầu… Với các ngành công nghiệp này đòi hỏi các vị trí có sử dụng cáp thép thì loại thép đó phải đảm bảo an toàn vệ sinh, không han gỉ cũng như có độ bền cao để đảm bảo quy trình sản xuất diễn ra một cách hợp lí và đảm bảo nhất.

Cáp thép inox được dùng nhiều trong các ngành công nghiệp đặc biệt

Cáp thép inox dùng trong các nhà máy lọc dầu

Tiếp xúc với hóa chất nhiều và cần độ bền cao, cũng như chịu lực tốt nên các nhà máy lọc dầu thường chọn những loại cáp thép inox không gỉ để phục vụ cho mục đích của mình. Không những đối với các nhà máy lọc dầu mà tất cả các ngành công nghiệp hóa chất đều chọn loại cáp thép này bởi đặc tính chống chọi tốt với mọi loại hóa chất mà không bị xỉn màu, han gỉ hay giảm khả năng chịu lực.

Cáp thép inox dùng trong công nghệ thực phẩm

Đối với các ngành công nghiệp dịch vụ này thì an toàn thực phẩm và vệ sinh thực phẩm được đặt lên hàng đầu. Mọi vật dụng để chế biến đều phải trắng sáng, sạch sẽ và không han gỉ kể cả các loại cáp thép được phục vụ trong các dây chuyền chế biến, nâng đỡ hay vận chuyển các loại hàng hóa trên.

Cáp thép inox được dùng trong ngành chế biến dược phẩm

Cáp thép inox được dùng trong ngành chế biến dược phẩm

Dược phẩm cần đến độ chính xác tuyệt đối cũng như an toàn cho cơ sở, quá trình vận hành và thao tác chế biến… cho nên cáp thép inox chính là sự lựa chọn tốt nhất trong các loại cáp thép giúp đảm bảo vệ sinh, chịu độ bền và không lo về các vấn đề gỉ sét làm ảnh hưởng đến quy trình sản xuất, chế biến các loại dược phẩm.

Cáp thép inox dùng trong công nghiệp đóng tàu thủy

Một số bộ phận neo, gia cố trên tàu được sử dụng cáp thép inox để hạn chế quá trình o xy hóa, han gỉ xảy ra. Với màu sắc đẹp, độ bền cao, chịu lực tốt, chịu được sức gió mạnh và không gỉ sét nên đây là vật liệu tốt nhất góp phần trong việc đóng tàu cũng như các phân khúc khác liên quan đến ngành hàng hải.

Từ đây có thể khẳng định rằng, với các ngành công nghiệp đặc biệt thì cáp thép inox chiếm một ví trí vô cùng quan trọng và không thể thay thế cũng như không nên thay thế bằng các loại cáp thép khác. Cáp thép inox có rất nhiều kích thước để chọn lựa, tùy theo quy mô và mục đích sử dụng để chúng ta có thể chọn loại cáp thép inox phù hợp với phân khúc sử dụng của mình.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

✆ Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/