Cáp thép kéo nguội với những ứng dụng trong đời sống

Khi nhắc đến cáp thép được đông đảo khách hàng ưa chuộng mang đến nhiều lợi ích cho con người, bạn không thể không nhắc tới cáp thép kéo nguội. Nó được xếp vào một trong những chủng loại cáp thép cao cấp có tính ứng dụng rộng rãi. Bạn muốn tìm hiểu về những ứng dụng của sản phẩm này trong đời sống con người? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin thú vị ngay dưới đây.

Vài nét về cáp thép kéo nguội

Cáp thép kéo nguội cường độ cao là sản phẩm được gia công từ thép cuộn cán nóng có hàm lượng cacbon thấp. Đúng như tên gọi của nó, để cho ra sản phẩm có đường kính và cường độ chịu lực đạt yêu cầu người ta chuyên sử dụng quy trình khép kín kéo nguội hiện đại.Nó là sản phẩm có thông số kĩ thuật đáp ứng tốt tất cả các yêu cầu về giới hạn tan chảy, giới hạn bền của dây thép. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn đáp ứng được các tiêu chí về đường kính dây thép, quy cách, hình thức cuộn và các thông số khác theo yêu cầu của người tiêu dùng đặt ra.

Cáp thép kéo nguội với những ứng dụng trong đời sống
Cáp thép kéo nguội với những ứng dụng trong đời sống

Cáp thép cường độ cao được biết đến với độ bền lớn, khả năng chịu lực cao. Do đó nó được ứng dụng rộng rãi.

Ứng dụng của cáp thép kéo nguội

Cáp thép kéo nguội là sản phẩm được sử dụng với những ứng dụng phổ biến trong đời sống con người như:

Cáp thép kéo nguội loại này chuyên được sử dụng thay thế thép cán nóng trong các kết cấu công trình như đan lưới thép buộc tay trong sàn, làm móc neo trụ hay làm đai cho dầm hoặc cột…

Nó có thể được sử dụng trong các cấu kiện bê tông như cống ly tâm, trụ điện, cọc bê tông…Ngoài ra nó còn có một số ứng dụng khác trong thủ công, mỹ nghệ, lò xo, bu lông, gia công bản lề, dùng cho các cấu trúc mái không gian của các khu, tòa nhà công nghiệp…

Chọn mua cáp théo kéo nguội ở đâu?

Thấu hiểu những ứng dụng rộng lớn của cáp thép kéo nguội, hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều đơn vị cung cấp cáp thép khác nhau. Nó giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn,bên cạnh đó mang đến không ít thách thức, bởi nếu không có kiến thức và kinh nghiệm rất khó chọn lựa được sản phẩm phù hợp.

Chọn mua cáp théo kéo nguội ở đâu?
Chọn mua cáp théo kéo nguội ở đâu?

HNQ đơn vị uy tín số một trong lĩnh vực cung cấp cáp thép cho thị trường đã mang đến khách hàng sản phẩm cáp thép kép nguội cường độ cao, đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng. Nó là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vì vậy nó đảm bảo về chất lượng vượt trội.

Mức giá đơn vị chúng tôi đưa ra cho sản phẩm ấy là mức giá cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Bạn khó tìm được đơn vị nào đưa ra mức giá rẻ hơn chúng tôi. Đặc biệt hơn đơn vị chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng giỏi kiến thức,chắc kinh nghiệm. Họ sẽ giải đáp giúp bạn sớm tìm ra được sản phẩm như ý muốn.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

✆ Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/