Đặc tính vượt trội của cáp vải cẩu hàng

Một trong những loại sản phẩm thông dụng thường được dùng làm trong nâng hạ, nhấc, xếp mọi hàng hóa cồng kềnh là Cáp vải cẩu hàng.

Bạn dễ dàng nhận thấy trong các kho hàng người ta thường dùng cáp vải hàng hóa. chúng thực hiện nhiệm vụ cố định hàng hóa giúp công việc di chuyển diễn ra thuận lợi hơn. Bạn muốn tìm hiểu thêm về máy móc này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp ngay bên dưới.

Kiến thức cần lưu ý về cáp vải cẩu hàng

Cáp vải cẩu hàng là gì?

Cáp vải cẩu hàng thường được gọi là cáp cẩu vải, được sản xuất từ sợi tổng hợp có tác dụng chuyên chở vật dụng với trọng tải lớn.  có độ bền chắc rất cao, đáp ứng được nhu cầu ứng dụng của con người đặt ra.

Cáp vải cẩu hàng thường được chia làm hai loại là dẹt và tròn. Nếu cáp vải dẹt có đặc điểm sợi cáp dẹt xuống hình vòng tròn ở hai đầu mắt thì cáp vải tròn lại tròn về hai đầu mắt.

sản phẩm này chịu được tải trọng lớn. Theo số liệu thống kê cho thấy 25mm bản rộng được tương đương với 1 tấn tải trọng hàng hóa. Điều đó cho thấy độ chắc của máy móc này lớn đến thế nào. sản phẩm có hệ số an toàn là 7: 1 hoặc 6:1 được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế.

đặc tính vượt trội của cáp vải cẩu hàng

Cáp vải cẩu hàng hội tụ được những đặc tính vượt trội khiến người dùng vô cùng thích thú. Bạn có thể điểm qua một vài ưu điểm ấy ngay sau đây.

  • So với các loại cáp khác, cáp cẩu hàng có khối lượng vô cùng nhỏ bé do đó rất tiện lợi cho bạn chuyên chở hay mang theo  bất cứ nơi đâu. Với trọng lượng như thế bạn sễ dàng tạ ra được độ linh hoạt trong quy trình làm việc, vận hành bảo đảm an toàn khi sử dụng để.
  • Cáp cẩu hàng được sản xuất từ các thiết sợi tổ hợpnhư vậy  có đặc tính không thấm nước, chống chọi dầu và các chất oxi hóa cùng khả năng chống trượt cao.
  • sản phẩm có kích thước phong phúmẫu mã linh hoạt giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn cho mình. Tuy nhiên dù chọn sản phẩm như thế nào, màu sắc ra sao  đều đáp ứng được tiêu chuẩn nhất định.
  • Cáp vải cẩu hàng được sản xuất theo dây chuyền hiện đại bằng vật liệu vải dai. Vì vậy  đáp ứng được độ bền lớn với tuổi thọ kéo dài lên đến hàng chục năm.
  • loại sản phẩm giúp người dùng tiết kiệm được các khoản phí cho quý khách hàng.

Cáp vải cẩu hàng được sử dụng như thế nào?

Với sự đi lên hiện nay, cáp vải cẩu hàng được dùng làm trong các ngành nghề khác biệt. Tuy nhiên chúng thường được sử dụng nhiều nhất trong công nghiệp xếp dỡ hàng hóa hay lắp đặt máy móc. Những loại sản phẩm có trọng tải lớn khiến con người khó khăn trong việc chuyên chở.

Cáp vải cẩu hàng được dùng làm như thế nào?

Những kiến thức về cáp vải cẩu hàng được công ty cung ứng kể trên đã mang đến bạn nhiều quyền lợi. Vì vậy, nếu có nhu cầu ứng dụng sản phẩm này bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

✆ Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/