Mua cáp thép chịu lực ở đâu đảm bảo an toàn chất lượng

Cáp thép chịu lực là loại cáp thép cẩu chuyên dùng làm dây chính chịu tải hoặc dây chịu lực chính trong các loại xe cẩu, máy cẩu. trong các công trình xây dựng và công nghiệp.

Công ty TNHH TMDV H.N.Q là công ty lâu năm trong ngành cung cấp vật tư xây dựng, đặc biệt là các loại cáp thép chịu lực. Công ty cáp thép chúng tôi chuyên cung cấp các loại cáp chịu lực như : cáp thép mạ kẽm, cáp thép chống xoắn, cáp lõi đay, cáp cẩu giá rẻ chất lượng hàng đầu.

Mua cáp thép chịu lực ở đâu đảm bảo an toàn chất lượng

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc, được phân phối bởi công ty cáp thép  TNHH TMDV H.N.Q với đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng đi kèm như : CO,CQ chứng chỉ nhà sản xuất.

Đặc điểm cáp thép chịu lực

Cáp thép 6×36 chịu lực sợi gồm có 6 tao và mỗi tao gồm 36 sợi nhỏ chịu lực đan xoắn vào với nhau cấu trúc cáp 6×36+IWRC.

Cáp chịu lực là loại cáp có lõi thép bên trong là một sợi cáp độc lập, sợi cáp này có tác dụng tăng cường khả năng chịu tải.

Cáp thép chịu lực thường được chia làm hai thông số khác nhau: lõi đay và lõi thép.

Dưới đây là phần cáp chịu lực lõi thép

Cáp thép chịu lực dùng trong việc gì?

Cáp chịu lực 6×36 loại lõi bố (lõi đay) có tính đàn hồi cao, khả năng hấp thụ năng lượng cao hơn nhưng tính chịu lực ép kém hơn loại lõi thép (cáp cứng). Cùng cấu tạo và đường kính, cáp lõi thép thường chịu lực lớn hơn cáp lõi bố 7% và nặng hơn 10%.

Cáp thép chịu lực dùng trong việc gì?

Giống như tên gọi cáp thép thay cong người tác nghiệp các hoạt động nặng nhọc chịu lực, chịu tải nhìn chung cáp thép được sử dụng trong các ứng dụng sau

Cáp thép chịu lực thuộc dòng cáp cẩu nói chung chuyên dùng làm dây chịu tải hoặc chịu lực chính trong các loại xe cẩu, máy cẩu, trong các công trình công nghiệp, công trình dân dụng.

Cáp chịu lực lõi thép được dùng làm cáp cẩu, cáp kéo neo tàu, cáp kéo trong giàn khoan, xếp dỡ, nâng hạ, khai thác mỏ và ứng dụng chung trong các ngành kĩ thuật.

Ngoài ra, với cấu tạo đặc biệt, cáp chịu lực còn được sử dụng phổ biến cho các loại cần cẩu, cần trục, máy trục… và dùng trong vận tải và vận chuyển hàng hóa, làm sling cáp thép…

Liên hệ chúng tôi để được báo giá tốt nhất

 

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

✆ Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/