Mua lưới leo giàn cho cây chanh dây, khổ qua

Các cây leo như khổ qua & chanh dây, bầu bí rất cần vị trí để neo đậu. Người ta đã phát minh sáng tạo ra mặt hàng lưới leo giàn tphcm cực kì có ích trong nông nghiệp. lưới leo giàn giá sỉ được gia công từ nguyên vật liệu phòng chịu với thời tiết rất chất lượng. Nó đc sản xuất từ dây chuyền hiện đại, Các kích cỡ chuẩn mức. chính vì như thế, việc thiết kế & lắp đặt cực kỳ giản đơn. nếu bạn muốn tìm mua phân phối lưới leo giàn, nên chọn cẩn trọng. trải qua nội dung bài viết này, biết đâu các bạn sẽ chuyển đổi ánh mắt khác về một địa chỉ phân phối uy tín lưới.

Một trong những thông tin về lưới thực hiện giàn phổ biến

đầu tiên phải kể đến lưới ô 12cm greed color đen. quy trình của lưới:

+ Về độ dài mắt lưới: 12cm

+ kích thước mắt lưới: 4mm

+ Khỏ lưới đa dạng: 2m x 100m, 3m x 100m, 4m x 100m

+ Độ mục lưới: 4 năm.

rất được ưa chuộng tiếp theo chính là lưới 14,5 cm màu xanh ngọc. quy cách của lưới:

+ Về độ dài mắt lưới: 14,5cm

+ kích cỡ mắt lưới: 3mm

+ Khỏ lưới đa dạng: 2m x 100m, 3m x 100m, 4m x 100m

+ Độ mục lưới: hai năm.

chức năng của 2 loại lưới này là thực hiện giàn leo cho cây thân leo: dưa leo, bầu bí, mướp đắng..

Tùy vào tính chất của những loại cây cối mà bạn hãy thật kỹ chọn lựa lưới hợp lý. chúng tôi chuyên phân phối Những mặt hàng mua lưới leo giàn.

nếu như khách hàng chăm lo, vui vẻ Liên hệ đến hotline: 093.210.4939 để được trợ giúp.

thông báo về lưới làm giàn cho khổ qua chanh dây, bầu bí

Có 2 loại cung cấp lưới leo giàn hợp lý nhất cho loại cây này.

Loại lưới trước tiên có kích cỡ mắt lưới 12cm, 2 lần bán kính sợi 2mm. Sợi lưới có cấu trúc từ 21 sợi lưới nhỏ tạo nên. Ở nhiệt độ khắc nghiệt nắng mưa ngoài trời, lưới rất có thể dùng làm đc đến 3 năm. Độ bền của lưới cao giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí cho bà con.

tiếp theo sau là loại lưới có cấu tạo bởi vì 51 sợi nhỏ, 2 lần bán kính sợi là 3mm. Với kích cỡ mắt lưới là 14cm. tương tự như loại lưới bên trên, nó có độ bền từ 3 năm hoặc hơn.

Cả 2 loại lưới này đều chống chịu được lực tốt. hoàn toàn có thể nâng đỡ quả có trọng lựong từ 0.5kg đến 2kg trên giàn trong suốt thời kỳ phát triển của chính nó.

Các loại giàn cho cây quan trọng khác

một vài loại cây ăn quả, hoa và rau dạng nửa thân bò nửa thân gỗ. cụ thể như: hoa thiên lí, chanh dây, hoa giấy.. Chúng đều sở hữu đặc điểm thân nặng, tán dày và Nhiều lá tươi tốt quanh năm. theo đó người ta sử dụng sửa chữa thay thế lưới căng dây bằng cáp bọc bền cho cây. Giúp người dân có thể tái dùng làm được rất nhiều lần.

Để biết thêm thông báo cụ thể, Contact ngay đến Hỗ trợ tư vấn bên trên. Hoặc khi có nhu cầu mua mua lưới leo giànlưới che nắng giá sỉ gửi email về cho chúng tôi: [email][email protected][/email].

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

✆ Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/