Tại sao ngành công nghiệp cáp thép lại cần đến cáp bấm chì

Cáp bấm chì chiếm vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp cáp thép. Cáp bấm chì giúp cho các công trình được đảm bảo chắc chắn, an toàn và đem lại hiệu quả công việc cao, thời gian thực hiện nhanh chóng. Với cáp bấm chì mọi việc sẽ được tiến hành dễ dàng hơn, đây là những công việc mà sức người không thể thực hiện được, và không thể đảm bảo an toàn và chắc chắn tuyệt đối nếu không được gia công bằng máy ép thủy lực. Bất kể công trình nào đã dùng đến cáp thép thì không thể bỏ qua công đoạn cáp bấm chì. Bạn thử tưởng tượng đến các cần trục lớn, các máy cẩu, các công trình cần neo giằng chắc chắn sẽ như thế nào nếu không có cáp bấm chì?

Tại sao ngành công nghiệp cáp thép lại cần đến cáp bấm chì

Cáp bấm chì giúp tạo các điểm mấu chốt để kết nối các bộ phận với nhau

Sẽ rất khó khăn và không thể an toàn nếu như chúng ta không thực hiện công đoạn cáp bấm chì. Với các loại cáp lớn thì bấm cáp bằng tay là điều không thể thực hiện được. Nếu chúng ta không thực hiện công đoạn bấm cáp bằng chì thì sẽ không thể đem đến một công trình vững chắc, cáp thép sẽ dễ bị tuột khỏi các công cụ chúng ta đang sử dụng gây nguy hiểm và những hậu họa khôn lường. Nói như vậy để biết tầm quan trọng của cáp bấm chì, chứ hiện tại chưa thấy có hiện tượng sử dụng cáp thép mà không qua công đoạn cáp bấm chì.

Sức người không thể làm được công đoạn cáp bấm chì

Cáp bấm chì cần dùng đến máy ép thủy lực thấp nhất là 600kg và cao nhất là 2000kg đang được sử dụng ở Việt Nam. Vì thế, với bàn tay của còn người chúng ta không thể tạo ra một sản phẩm cáp bấm chì tốt nhất được. Đây là một trong những bộ phận quan trọng của cáp thép nên chúng ta không thể thực hiện một cách lơ là, dù cho cáp thép có tốt đến mức nào nhưng công đoạn bấm chì cáp thép không diễn ra tốt thì khiến cho thiết kế trở nên rời rạc và không an toàn.

Cáp bấm chì giúp tạo các điểm mấu chốt để kết nối các bộ phận với nhau

Cáp bấm chì giúp bấm chì tốt các loại cáp thép đặc biệt

Với nhiều loại cáp thép đặc biệt, công đoạn bấm chì đòi hỏi kỹ thuật cao và nhiều công đoạn nghiêm ngặt để đảm bảo độ an toàn và chắc chắn tuyệt đối. với các công trình và các ngành công nghiệp lớn như công nghiệp đóng tàu, vận chuyển container, cảng nước sâu, ngành hàng không… đặc biệt là các cáp treo chúng ta cần đến cáp bấm chì đặc biệt để đảm bảo công trình hoàn thiện ở mức tốt nhất đem đến độ an tâm, sự tin cậy và an toàn trong suốt quá trình vận hành và sử dụng.

Cáp bấm chì hiện đang được các doanh nghiệp Việt Nam tiến hành bấm cho tất cả các loại cáp thép, tuy nhiên với một số loại cáp thép cần được bấm cáp đặc biệt thì vẫn có nhiều đơn đặt hàng trực tiếp từ các công ty nước ngoài nhập khẩu về Việt Nam. Tuy vậy, đa số vấn được thực hiện cáp bấm chì ở Việt Nam vẫn cho kết quả lớn với nhiều máy ép thủy lực để thực hiện công đoạn bấm cáp chì cho cáp thép.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

✆ Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/